Chuyến Du Lịch Đầy Kỷ Niệm Của KASAI Tại Đảo Lý Sơn

Có hẹn với tháng 6 rực rỡ, hòa mình với nắng gió, núi và biển tại Lý Sơn, đại gia đình KASAI đã có chuyến đi hết sức thú vị. Sau những ngày dài miệt mài làm việc, Công ty TNHH Xây dựng KASAI đã tổ chức một chuyến đi khám phá Lý Sơn trong 2 ngày 1 đêm cho toàn thể nhân viên.

Chuyến đi Lý Sơn của KASAI
Chuyến đi Lý Sơn tháng 6

Năm 2022 là dấu mốc đánh dấu sự chuyển mình sau đại dịch COVID-19. KASAI hiểu rằng sự gắn kết là cốt lõi trong sự phát triển doanh nghiệp vững mạnh. Mỗi nhân viên là mỗi nhân tố, sắc màu quan trọng trong tập thể chung. Do đó, KASAI luôn chú trọng đời sống và tinh thần của nhân viên, chuyến du lịch hàng năm này là dịp để chúng tôi có thể tri ân những cống hiến của mọi người cho sự cố gắng không ngừng, chung tay góp phần trong sự phát triển vững mạnh của KASAI. 

Chuyến đi đã kết thúc nhưng dư âm về cuộc hành trình ấy vẫn vẹn nguyên trong ký ức của mỗi người. Mọi người đều rất hài lòng về chuyến đi, chuyến đi diễn ra rất vui vẻ, an toàn. Chuyến đi không những giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn là dịp kết nối các thành viên trong công ty. Mọi người có thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò, chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Chuyến đi Lý Sơn của KASAI
Đội ngũ nhân viên của KASAI trong chuyến đi

Xuất phát từ 5h sáng Đà Nẵng, vượt qua 1 chặng đường dài để đến với hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp của Quảng Ngãi. Cái nắng của miền Trung cũng không ngăn cản được tinh thần hào hứng và thích thú. Mọi người được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ mà vùng biển cả có sóng biếc gợn, nước biển và bầu trời trong xanh cùng dải cát vàng. 

Tất cả đã dành trọn vẹn 2 ngày bên nhau, đầy ắp tiếng cười, cùng chơi và cùng tạo nên những khoảnh khắc và dấu ấn đáng nhớ. Cảm ơn các bạn- trẻ trung, năng động đã thỏa sức hết mình góp phần cho chuyến đi thêm ý nghĩa hơn. 

Và bây giờ, mời các bạn cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc khó quên và khung cảnh mê mẩn trong chuyến du lịch này nhé!

Chuyến đi Lý Sơn của KASAI
Khung cảnh khu nghỉ ngơi của KASAI tại Lý Sơn
Chuyến đi Lý Sơn của KASAI
Mọi người hòa mình vào biển trong xanh và mây trời mát mẻ
Chuyến đi ý nghĩa tại Lý Sơn của KASAI
Tham quan tượng đài và nhà lưu niệm đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải.
Chuyến đi ý nghĩa tại Lý Sơn của KASAI
Khoảnh khắc vui vẻ và thư giãn cùng nhau

Chuyến đi ý nghĩa tại Lý Sơn của KASAI

Chuyến đi ý nghĩa tại Lý Sơn của KASAI

Chuyến đi ý nghĩa tại Lý Sơn của KASAI

Chuyến đi ý nghĩa tại Lý Sơn của KASAI

 

Sau chuyến đi Lý Sơn, mọi người lại trở về với nhịp sống công việc hằng ngày. Chúng tôi lại tiếp tục thực hiện sứ mệnh xây dựng tổ ấm của mọi nhà.

Nếu như bạn có nhu cầu về thiết kế nhà tại Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Xây dựng KASAI. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, KASAI luôn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ tốt. Thi công mỗi công trình, KASAI thực hiện đúng 3 yếu tố cốt lõi chính: “Chi phí Rẻ nhất, Đẹp Nhất, Uy Tín nhất.”

Thông tin liên hệ:

  • Address: Số 62 Xuân Thuỷ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Hotline: 0931393270 – 0972903570
  • Email: xaydungkasai@gmail.com
  • Website: kasai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *