VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY  TƯ VẤN – THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KASAI

KASAI là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu năng lực và kinh nghiệm.

Với sự cộng tác của nhiều chuyên gia ở các tỉnh, thành phố trong nước và các chuyên gia nước ngoài. Kasai cung cấp các dịch vụ về Tư vấn thiết kế kiến trúc, Nội thấtThi công hoàn thiện. Mục tiêu của công ty là giúp chủ đầu tư đạt được sự hài lòng cao nhất về đầu tư dự án bằng cách cung cấp các giá trị thông qua các dịch vụ về nhân sự, về tổ chức có tính hiệu quả và những kỹ thuật tối ưu nhất.

Hệ thống hơn 10 công văn phòng xây dựng trên toàn quốc tại: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Phú Quốc

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

KASAI Khẳng định thương hiệu bằng sự đột phá, cải tiến về kỹ thuật công nghệ trong xây dựng. Lấy chữ “TÂM – TÍN” làm cơ sở để phát triển, khẳng định vị thế của công ty

TẦM NHÌN

Kasai định hướng phát triển thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên các công trình đẳng cấp, ấn tượng.

Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

lưu hồng lâm
ceo & Founder

lưu hồng lợi
manager architect

Phong Lê
sales manager

nguyễn hồng đức
architect

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

Duy Phúc
architect

Lorem ipsum..

Ola Nordmann
Customer Support

Lorem ipsum..

VĂN HÓA CÔNG TY KASAI

Đặt trọn tâm huyết vào dự án của khách hàng. Phục vụ tận tình, chu đáo. Đáp ứng tính kịp thời, chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở

Hướng đến sự Tư vấn, để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình. Minh bạch, chính trực. Bảo vệ lợi ích của khách hàng, vì mục tiêu chung của dự án.

Tư duy học hỏi, tìm kiếm cái mới, phát triển kỹ năng chuyên môn. Không ngại khó, Dám thử thách, sẵn sàng thử sức với những điều mới.