40+ Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới chưa ổn định về kinh tế. Kinh phí rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng. Nếu như bạn khó khăn chưa biết lựa chọn mẫu nào thì để Kasai tổng hợp những thiết kế nhà đẹp dưới đây. Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu hiện đại và tiện nghi
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu hiện đại và tiện nghi

Xây nhà cấp 4 100 Triệu liệu có thể hay không?

Để xây dựng nhà cấp 4 giá 100 triệu thì dưới đây Kasai sẽ đưa ra những điều kiện tối thiểu trong quá trình thi công. Bên cạnh đó, gia chủ phải biết cân bằng giữa công việc thiết kế và thi công thực tế sao cho đúng với những dự tính chi phí ban đầu đã đưa ra.

>>> Tham khảo thêm: Những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, đẹp hiện đại

Điều kiện xây nhà cấp 4 100 triệu

Tài chính xây nhà của bạn có 100 triệu thì bạn hoàn toàn xây dựng một ngôi nhà đẹp. Dưới đây là những điều kiện khi xây nhà cấp 4 100 triệu:

 • Địa điểm thi công: Nếu như nhà xây dựng ở thành phố thì sẽ có chi phí cao hơn, nông thôn có chi phí thấp hơn. Ngân sách 100 triệu thì bạn không thể nào xây dựng ở mặt tiền hay ở trung tâm thành phố. Mức sống ở thành thị sẽ cao hơn nên nội thất và tiện ích đòi hỏi cao hơn. Nhu cầu xây nhà với mức chi phí 100 triệu ở vùng nông thôn sẽ rất cao.
 • Theo bạn công năng cần thiết cho ngôi nhà 100 triệu như thế nào là hợp lý? 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 01 WC là không gian tối thiểu phải có. Với mẫu nhà có công năng như vậy thường phù hợp cho cặp vợ chồng trẻ mới cưới, kinh tế chưa ổn định nhưng lại mong muốn có cuộc sống độc lập riêng.
Xây nhà cấp 4 với chi phí 100 triệu
Xây nhà cấp 4 với chi phí 100 triệu

Bên cạnh đó, gia chủ cần phải lưu ý thêm những yếu tố khác như sau:

 • Với ngân sách 100 triệu thì không thể nào thiết kế theo phong cách sang trọng, châu âu hoành tráng. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá 100 triệu có thiết kế thật đơn giản, không có sự cầu kỳ chính là sự lựa chọn phù hợp. Nhưng mà nên thiết kế sao đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn tiện ích trong nhà.
 • Chi phí xây dựng và thi công sẽ có 2 yếu tố quyết định: nhân công và vật liệu xây dựng. Lực lượng nhân công thì sẽ thay đổi theo từng mùa. Để tối ưu một cách tối đa về vật liệu và nhân công thì bạn nên cho khởi công vào đầu năm. Sẽ có hai loại dịch vụ để cho gia chủ lựa chọn: thi công phần thô và thi công trọn gói. Với thi công phần thô thì chi phí tầm khoảng 500m/m2. Nội thất bố trí trong nhà, bạn có thể tận dụng những cái có sẵn để trang trí. Khi đó chi phí thi công sẽ giảm xuống.
 • Vật liệu cũng chia thành nhiều dạng khác nhau. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Gia chủ cũng nên cân nhắc lựa chọn loại vật liệu xây dựng, không nên lựa chọn những việt liệu kém chất lượng vì sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi công trình.

Dự toán mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Mức dự toán chi tiết cho mẫu nhà cấp 4 100 triệu
Dự toán chi phí xây mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu

Gia chủ có thể tính toán đưa ra những mức chi phí chính xác cho xây nhà cấp 4 đẹp 100 triệu. Dưới đây là bản dự toán cho mẫu nhà cấp 4 cho vợ chồng trẻ không quá 100 triệu với công năng: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1WC:

 • Những vật liệu xây dựng: sắt, sắt phi, đinh, thép, xi măng, gạch, đá, đá chẻ, cắt xây và cát tô, đá ốp bếp, những loại sơn, tôn màu…tổng chi phí gần 36 triệu.
 • Chi phí cho hệ thống điện nước bao gồm: ống phi 90, bi gầm cầu, gạch men, bồn cầu, bệ rửa chén, phụ kiện, điện, công thợ. Tổng chi phí tầm 40 triệu đồng.
 • Nội thất: giường, tủ, bàn ghế cho cặp vợ chồng trẻ. Có thể sắm thêm màn, rèm, những loại cửa. Tổng chi phí lên đến 9 triệu đồng.

Cộng tất cả 3 mục ở trên lại tổng cộng hết 91 triệu đồng. Như vậy với ngân sách 100 triệu thì bạn có thể thiết kế với một nhà cấp 4 đẹp.

Để biết thêm về những mẫu nhà cấp 4 đẹp chỉ 100 triệu thì cùng Kasai tham khảo một số mẫu dưới đây nhé!

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu mái thái

Dưới đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu mái thái khiến nhiều bạn ngạc nhiên. Mẫu này khá phổ biến cho hầu như mọi công trình dân dụng. Đặc biệt với thời tiết tại Việt Nam thì mẫu mái thái cũng rất phù hợp. Đồng thời còn đảm bảo về tính thẩm mỹ và sử dụng trong thời gian lâu dài.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu hiện đại và tiện nghi
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu hiện đại và tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 giá 100 triệu lợp ngói ở nông thôn

Tại vùng nông thôn thì mẫu nhà cấp 4 lợp mái ngói đang được ưa chuộng. Được thiết kế rất hiện đại và tinh tế. Cấu trúc thiết kế rất đơn giản, không cầu kỳ nhằm tiết kiệm được chi phí xây dựng và thời gian tiến hành thi công. Mặt tiền trước nhà cũng khá rộng, gia chủ có thể bố trí trồng cây xanh để nhà tươi xanh.

Mẫu nhà này có 2 phòng ngủ đảm bảo cho gia đình từ 3-4 thành viên. Diện tích không quá lớn nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng. Vì chỉ có chi phí 100 triệu nên nội thất trong nhà rất đơn giản nhưng phải biết cách phối hợp sao cho hài hòa.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu ở nông thôn
Mẫu nhà cấp 4 giá 100 triệu lợp ngói ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu có gác lửng được thiết kế bởi những khối hình vuông, có màu sắc hài hòa. Mẫu thiết kế thích hợp cho những nhà ở thành thị và nông thôn.

Mẫu nhà này được chia thành 2 phần:

 • Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bếp.
 • Gác lửng: Phòng ngủ.

Phía trước phần gác lửng rộng có thể tạo sân phơi chung cho gia đình

Mẫu nhà cấp 4 100 triệu có gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 100 triệu có gác lửng đẹp, hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu hiện đại và đầy đủ công năng

Không thua kém gì với những mẫu nhà phố 2 hay 3 tầng, mẫu nhà cấp 4 dưới đây có thiết kế hiện đại với chi phí 100 triệu.

Công năng chính của ngôi nhà này bao gồm: 02 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 bếp kết hợp với nhà vệ sinh. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoáng mát cho các thành viên trong gia đình. Phần khoảng trống trước nhà có thể thiết kế nơi đựng xe, chỗ phơi đồ hay là khu vui chơi. Mẫu nhà thiết hợp cho những những gia đình ở nông thôn có từ 3-4 thành viên.

Xây nhà cấp 4 giá 100 triệu hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu mái bằng tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu mái bằng tiện nghi đang thu hút nhiều vợ chồng trẻ bởi sự mới mẻ và phá cách trong chính mẫu nhà này. Thời gian tiến hành thi công cũng nhanh, tiết kiệm được chi phí và tận dụng diện tích tối đa.

Công năng chính mẫu nhà này bao gồm: 01 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh. Những mẫu nhà cấp 4 mái bằng thường có thẩm mỹ cao, sân trước nhà thường kết hợp với những bồn hoa tiểu cảnh.

Thiết kế mẫu nhà mái bằng 100 triệu mái bằng
Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu truyền thống

Đây là mẫu nhà khá quen thuộc ở vùng nông thôn Việt Nam, thiết kế phần mái thái đỏ truyền thống pha trộn với hiện đại đã làm cho căn nhà thêm nổi bật. Mẫu nhà cấp 4 này đang phổ biến trong những năm gần đây và cũng được nhiều gia chủ ưa chuộng. Thiết kế mái thái phù hợp với thời tiết Việt Nam và kinh phí xây dựng không quá cao.

Mẫu nhà cấp 4 100 triệu mái thái truyền thống
Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu truyền thống

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L gây sốt và ấn tượng với nhiều người. Mẫu nhà chữ L tiết kiệm nhiều chi phí xây dựng và tận dụng hết không gian trong căn nhà.

Hiện nay cũng có nhiều nhà thiết kế hình chữ L kết hợp với phần mái diện dọc khoảng không của hình chữ L. Chính vì điều này cũng mở rộng gian của nhà được rộng rãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L giá 100 triệu
Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu hình chữ L

Mẫu nhà cấp 4 mái tum có gác lửng dưới 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái tum có gác lửng dưới 100 triệu vẫn đang dẫn đầu trong việc tìm kiếm mẫu nhà giá rẻ tại Việt Nam. Với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp thì mẫu nhà là lựa chọn hoàn hảo.

Những nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng thường có kinh phí từ khoảng 80-90 triệu đồng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn xây được một căn nhà mơ ước với ngân sách chưa tới 100 triệu đồng. Có được căn nhà như thế này thì nội thất bên trong sẽ thiết kế theo kiểu đơn giản, có sẵn.

Mẫu nhà capas 4 mái tum giá 100 triệ mái tum
Mẫu nhà capas 4 mái tum giá 100 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá dưới 100 triệu, mái chéo

Với ngân sách 100 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng được mẫu nhà cấp 4 gác lửng, mái chéo. Đảm bảo xây dựng nhà này với ngân sách 100 triệu thì gia chủ cần cân đối giữa giá vật liệu và nhân công thi công.

Đây là một mẫu nhà có kiến trúc khá độc đáo, có sự kết hợp của 2 loại mái bằng và mái chéo khá ấn tượng. Gam màu chủ đạo của nhà là màu trắng, sử dụng cửa kính nhằm giúp đón được ánh sáng từ nhiên vào nhà.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, mái chéo
Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá dưới 100 triệu, mái chéo

Đừng lo ngại với ngân sách 100 triệu không đủ để thiết kế mái ấm, tất cả đã có giải pháp và đã được chứng minh thông qua những mẫu nhà ở trên. Hy vọng những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu sẽ giúp cho những gia chủ hoàn thành được ý tưởng thiết kế.

Nếu như bạn có nhu cầu đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Đà Nẵng và toàn quốc có thể liên hệ với Công Ty TNHH tư vấn thiết kế kiến trúc – Xây dựng Kasai. Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, KASAI luôn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ tốt. Thi công mỗi công trình, KASAI thực hiện đúng 3 yếu tố cốt lõi chính: “Chi phí Rẻ nhất, Đẹp Nhất, Uy Tín nhất.”

Thông tin liên hệ và báo giá:

 • Address: Số 62 Xuân Thuỷ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Phone: 0972903570
 • Fax: 0972903570
 • Hotline: 0931393270
 • Email: thietkekasai@gmail.com
 • Website: https://thietkenhakasai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.