TỔNG HỢP 20 MẪU NHÀ PHỐ VÀ BIỆT THỰ ĐẸP. DƯỚI 1 TỶ

· Nắm bắt được xu thế của xã hội, Kiến trúc Kasai chúng tôi đã thiết kế và cho ra đời rất nhiều những mẫu nhà phố và biệt thự hiện đại, sang trọng nhất giới thiệu đến quý khách hàng và các bạn. Đây là bộ sưu tầm 20 Mẫu nhà đẹp và đẳng cấp mà công ty chúng tôi đã thiết kế và đã được thi công trên mọi miền của tổ quốc.

· Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Giữ vững niềm tin”. Vì vậy chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm và đa dạng về phong cách thiết kế hy vọng sẽ hiện thực hóa cả những ước mơ vĩ đại nhất của khách hàng.

· Không chỉ là những mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Với phong cách thiết kế đa dạng chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu quý giá để quý khách hàng tham khảo trước khi xây những căn nhà cho chính gia đình mình.

MẪU HAI TẦNG 1 CHUỒNG CU HIỆN ĐẠI
BIỆT THỰ VƯỜN CẤP 4
BIỆT THỰ MÁI THÁI HAI TẦNG
MẪU HAI MẶT TIỀN HIỆN ĐẠI

Kiến trúc Kasai luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để dựa trên kinh nghiệm thiết kế thi công hàng nghìn công trình khắp mọi miền đất nước đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng bạn và gia đình kiến tạo nên không gian sống lý tưởng nhất phù hợp với yêu cầu gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí khi cần bạn nhé.

Liên hệ thiết kế: 0931 393 270

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp

Gọi tư vấn : 0931 39 32 70

Các dự án khác

Liên quan

0931393270