Sôi Động Cùng Giải Cờ Caro Mở Rộng KASAI

Ngày 17.9 vừa qua, tại văn phòng KASAI đã tổ chức giải đấu cờ caro lần đầu tiên diễn ra vô cùng thú vị và kịch tính. Giải đấu có sự góp mặt tham gia của các nhân viên với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể nhân viên trong công ty. Cờ caro là trò chơi dân gian dành cho tất cả mọi người vừa mang tính tư duy cũng như tạo những phút giây giải trí đã thu hút nhân viên tham gia.

Mỗi trận đấu đều được tiến hành thi trên giấy ô vuông kẻ sẵn và sử dụng bút bi hoặc bút mực rõ nét khi thi đấu. Từng người tham gia sẽ tiến hành bốc thăm đánh cặp với 1 người khác, mỗi cặp đánh với nhau 1 ván ở vòng loại và 3 ván ở vòng giải. Các cặp đấu chủ động chơi kéo búa đao để tìm ra người đi trước.

Mỗi nước đi không lâu quá 15 giây và mỗi ván cờ không kéo dài quá 15 phút, sau 15 phút sẽ bị xử hòa. Mỗi người chơi lần lượt chọn nước đi, nhưng không được “đi lại” hay tẩy xóa kí tự của mình kể cả khi được đối phương đồng ý. Mỗi 1 lượt chỉ được đánh 1 nước. Người chơi thắng cuộc khi: Có đủ 5 ký tự hoặc hơn 5 ký tự xếp liên tiếp nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc hoặc đường chéo. (vận động viên nào được 5 ký tự liền nhau khi có chặn 1 đầu trước là thắng). Đối thủ bỏ cuộc hay chịu thua và quá thời gian suy nghĩ theo quy định của ban tổ chức.

Sau khi trải qua các vòng loại gay cấn và trận chung kết đầy căng thẳng, cuối cùng cũng đã tìm ra được 3 người chiến thắng xứng đáng nhất nhận được giải thưởng giá trị từ ban tổ chức. Kết quả tổng kết sau giải đấu:

Giải nhất: Trang Tuấn Vũ

Giải nhì: Phạm Trường Giang

Giải ba: Lưu Hồng Lâm.

Giải đấu caro mở rộng KASAI
Đương kim vô địch giải cờ caro lần này thuộc về anh Trang Tuấn Vũ
Giải đấu caro mở rộng KASAI
Á quân thuộc về anh Phạm Trường Giang
Giải đấu caro mở rộng KASAI
Giải ba cờ caro thuộc về anh Lưu Hồng Lâm

Giải đấu caro mở rộng KASAI

Giải đấu caro mở rộng KASAI
Vòng đấu loại không kém sự kịch tính
Giải đấu caro mở rộng KASAI
Tập trung và suy nghĩ kỹ càng từng bước đi

Giải đấu caro mở rộng KASAI

Xin chúc mừng top 3 chung cuộc và hẹn mọi người vào những giải đấu tiếp theo đang đón chờ!

Nếu như bạn có nhu cầu về thiết kế nhà tại Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Xây dựng KASAI. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, KASAI luôn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ tốt. Thi công mỗi công trình, KASAI thực hiện đúng 3 yếu tố cốt lõi chính: “Chi phí Rẻ nhất, Đẹp Nhất, Uy Tín nhất.”

Thông tin liên hệ:

  • Address: Số 62 Xuân Thuỷ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Hotline: 0931393270 – 0972903570
  • Email: xaydungkasai@gmail.com
  • Website: kasai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *