Vui Tết Trung Thu Cùng Công Ty TNHH Xây Dựng KASAI

Tết Trung thu hay còn có các tên gọi khác là Tết Đoàn viên, là một ngày lễ lớn trong năm của nước ta. Trung thu cũng là dịp mà tất cả thành viên trong gia đình quây quần, sum vầy bên nhau cùng ngắm trăng, trò chuyện, ăn bánh Trung thu,…

Không khí ngày lễ Trung Thu cũng đang đến gần, KASAI đã chuẩn bị những phần quà nhỏ thân thương gửi gắm đến mọi người. Đại diện công ty TNHH Xây dựng KASAI trao tận tay đến toàn thể nhân viên món quà đầy ý nghĩa. 

ui tết trung thu cùng KASAI
Đại diện công ty tặng quà cho nhân viên

Hoạt động thường niên này bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia của ban lãnh đạo Công ty tới công nhân viên để mọi người có thể mang quà tặng cho gia đình, bạn bè cũng như có thêm kỷ niệm đẹp tại KASAI. KASAI chúc các bạn sẽ có ngày Tết đoàn viên thật vui vẻ, cùng thưởng thức món bánh và quây quần bên cạnh những người yêu thương của mình! 

 KASAI vui tết trung thu

 KASAI vui tết trung thu

 KASAI vui tết trung thu

 KASAI vui tết trung thu

 KASAI vui tết trung thu

 KASAI vui tết trung thu

 KASAI vui tết trung thu

 KASAI vui tết trung thu

 

Nếu như bạn có nhu cầu về thiết kế nhà tại Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Xây dựng KASAI. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, KASAI luôn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ tốt. Thi công mỗi công trình, KASAI thực hiện đúng 3 yếu tố cốt lõi chính: “Chi phí Rẻ nhất, Đẹp Nhất, Uy Tín nhất.”

Thông tin liên hệ:

  • Address: Số 62 Xuân Thuỷ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Hotline: 0931393270 – 0972903570
  • Email: xaydungkasai@gmail.com
  • Website: kasai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *